BỘ MÁY LIÊN HỢP LÀM K.H.Ẩ.U T.R.A.N.G Y T.Ế TẠI TPHCM

Giàn máy làm k.h.ẩ.u tra.n.g do việt nam sản xuất

Bạn đang muốn tìm bộ máy làm k.h.ẩ.u tr.a.n.g y t.ế để cung cấp cho mọi người ch.ố.n.g d.ị.c.h hiện nay. Công ty TNHH đào tạo Trang Nhung xin giới thiệu bộ máy liên hoàn làm k.h.ẩ.u t.r.a.n.g y.t.ế do Việt Nam sản xuất. Trước tình hình máy móc làm k.h.ẩ.u t.r.a.n.g ngày khan hiếm do chúng đều xuất phát từ Trung Quốc mà hiện nay Trung Quốc đã đóng cửa biên giới không cho xuất khẩu những loại máy này. Bộ máy làm k.h.ẩ.u t.r.a.n.g của chúng tôi được chế tạo từ các máy ép và cắt thông thường nhưng được lắp thêm các bộ khuôn ép phù hợp làm k.h.ẩ.u t.r.a.ng hoàn toàn do người Việt nam chế tạo.

Máy ép định hình và máy cắt Phôi

Cấu tạo và hoạt đông của bộ máy như sau:

Cấu tạo gồm 01 máy ép định hình khuôn chiếc khẩu trang, 02 máy ép siêu âm và 01 chiếc máy cắt phôi chiếc k.h.ẩ.u t.r.a.n.g và 01 kệ để các cuộn phôi vải. Hoạt động của bộ máy như sau: 4 lớp vải từ các cuộn vải trên kệ được đưa và khuôn định hình chiếc k.h.ẩ.u t.r.a.n.g đưa tới máy ép định hình chiếc k.h.ẩ.u t.r.a.n.g, sau đó phôi k.h.ẩ.u t.r.a.n.g được đưa đến máy siêu âm để ép hai mép, sau đó chuyển đến máy cắt, hình dạng chiếc k.h.ẩ.u t.r.a.n.g được tạo thành và công đoạn cuối cùng là ép dây quai đeo k.h.ẩ.u tr.a.n.g nhờ chiếc máy siêu âm thứ 2. Như vậy chiếc k.h.ẩ.u t.r.a.n.g đã hoàn thiện được đóng gói và sử dụng. Công suất của bộ máy này rất lớn 1000 chiếc trong 1 tiếng hoạt động vận hành 4 người, rất phù hợp cho những bạn nào nhận đổ mối sản xuất hàng loạt cung cấp số lượng lớn như vậy thu nhập sẽ tang lên rất nhiều.. đặc biệt hiện nay các nước phương tây đang cần nhu cầu lớn về k.h.ẩ.u t.r.a.n.g nên khi nhà nước cho xuất khẩu các bạn có thể có doanh thu lớn hơn rất nhiều, ngoài ra xu hướng k.h.ẩ.u t.r.a.n.g không thể thiếu khi ra đường nên các bạn có thể sản xuất mãi mãi mà không lo tồn kho, đọng vốn…

Máy ép siêu âm dập mép và dây quai đeo

Kệ để phôi vải

Đâu tư ban đầu lớn như hiệu quả gấp nhiều lần về sau: Hiện tại, tại thành phố Hồ Chí Minh bộ máy này chúng tôi đang bán là 355.000.000 đồng được vận chuyển và lắp đặt tận nơi, miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực phía nam. Các bạn cần có giấy phép kinh doanh là được rồi. Máy hoàn toàn mới các máy rât bền hoạt động trơn tru nên hiệu quả kinh tế lớn, do được sản xuất tại Việt nam nên các bạn dễ dạng có sự bảo hành tốt nhất các vật tư có thể mua qua công ty chúng tôi. Về lâu dài chiếc máy mang doanh thu lớn cho các bạn, các bạn có thể đáp ứng số lượng lớn cả chục nghìn người trong thời gian ngắn, sản phẩm của các bạn được bán qua các kênh bán hàng lớn như hiện nay.

Những chính sách khuyến mại của chúng tôi:

Hiện tại bộ máy được bảo hành 6 tháng miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Cung cấp nguồn vải nguyên liệu số lượng lớn giá rẻ nhất. Các bạn có thể yên tâm về sản phẩm, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của chúng tôi như sau:

Địa chỉ: 71/1C Phú Mỹ Phương 22, quận Bình Thạnh, TPHCM

334/39 Lý thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0976.231.333 -0978.162 .318

Website: www.xuongmayrem.comwww.dayhoccatmay.com

Bài viết liên quan