Chọn may rèm cửa tân cổ điển

Những lưu ý bạn nên biết khi chọn may rèm tân, cổ điển

Thay vì chọn những bộ rèm cửa mang hơi hướng hiện đại thì nhiều gia chủ lại chọn những bộ rèm cửa mang phong cách tân, cổ điển. Nhưng một khi chọn bộ rèm không phù hợp sẽ khiến căn phòng “kém sang”, không làm nổi được hết những tinh túy của những phụ kiện đi kèm thì quả là một sự lãng phí. Vì vậy để chọn được bộ rèm cửa mang phong cách tân, cổ điển phù hợp khách hàng cần chú ý những điều sau:

Chú ý về mặt không gian

Nếu như căn phòng của nhà bạn có diện tích nhỏ, hẹp thì tốt nhất nên hạn chế lựa chọn rèm cửa mang phong cách tân, cổ điển. Bởi thông thường rèm mang phong cách tân, cổ điển thường thích hợp với những căn phòng có diện tích rộng lớn, bộ rèm cửa sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp, đồng thời mọi vẻ đẹp tinh túy của những phụ kiện đi kèm sẽ được phô diễn.
Rèm cửa mang phong cách tân, cổ điển đặc biệt thích hợp với những căn biệt thự, khu nghỉ dưỡng.


Vải và phụ kiện đi kèm

Không có quy định nào cụ thể cho việc lựa chọn chất liệu vải để may rèm tân, cổ điển. Việc quyết định lựa chọn chất liệu vải nào để may rèm cửa mang phong cách tân, cổ điển sẽ dựa vào quyết định của nhà thiết kế. Tuy nhiên theo xu hướng chung và phổ biến thì chất liệu Nhung là chất liệu luôn được ưu tiên để may rèm cửa tân, cổ điển.
Tuy nhiên, vải sáng bóng và gam màu mang sắc sáng luôn thích hợp để may rèm cửa tân, cổ điển.
Phụ kiện đi kèm với rèm cửa tân, cổ điển đó chính là: ren, riềm, hạt… giúp bộ rèm cửa trở nên lộng lẫy, cuốn hút, sang trọng hơn.
Tùy theo cảm nhận, sở thích, cũng như không gian mà các gia chủ chọn lựa chọn mình bộ rèm cửa thích hợp có thể là rèm hiện đại, lãng mạn, cổ điển hay tân cổ điển…

Rèm cửa Trang Nhung đẳng cấp may rèm số 1

Trang Nhung là địa chỉ chuyên cắt may và lắp đặt rèm cửa có nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên thi công và lắp đặt rèm cửa nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng,… nếu như bạn muốn lắp đặt rèm cửa thì hãy để rèm cửa Trang Nhung giúp bạn nhé!
Trang Nhung với đội ngũ may và lắp đặt rèm chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, mọi sản phẩm rèm do Tran Nhung cung cấp đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, đẹp và bền theo thời gian. Khi bạn mua rèm cửa Trang Nhung sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt là chế độ bảo hành lâu dài.
Nhấc máy gọi đến số: 0978162318 Trang Nhung sẵn sàng tư vấn miễn phí để bạn chọn được bộ rèm cửa ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn