Bí quyết giúp bạn có khách hàng thường xuyên

Làm sao để cửa hàng rèm cửa nhà bạn luôn đông khách

Bạn mới mở cửa hàng cắt may rèm cửa nhưng bạn lại chưa thấy hài lòng với kết quả buôn bán của mình vì số lượng khách hàng tìm đến bạn là chưa nhiều. Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh rèm cửa ngay bây giờ Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung xin chia sẻ cùng các bạn một vài thông tin nho nhỏ.

Tạo nên sản phẩm chỉ của riêng mình

Đó là việc dễ dàng nếu như bạn biết cắt may rèm cửa. Có nghề may rèm cửa trong tay bạn có thể thỏa sức sáng tạo những mẫu rèm cửa theo ý riêng của mình và may nó; còn nếu như bạn thuê nhân viên làm thì hãy yêu cầu họ làm theo đúng ý của bạn, và đúng ý của khách hàng. Những sản phẩm mang phong cách của bạn sẽ khẳng định được giá trị riêng của bạn mà những cơ sở may rèm khác không có được đôi khi là độc nhất vô nhị

Bạn phải là người am hiểu về rèm cửa, chất liệu nào phù hợp với loại rèm nào và chất liệu nào thì hợp với không gian nào; màu sắc, hoa văn kiểu dáng của các loại vải phù hợp với không gian đó hay không. Bên cạnh đó bạn đừng quên học thêm chút kiến thức phong thủy để phục vụ cho công việc của mình nhé!

Nếu có sự am hiểu về sản phẩm thì đảm bảo bạn sẽ có được những lời tư vấn hợp lý và làm hài lòng khách hàng.

Lựa chọn nguồn hàng chất lượng làm việc dựa trên uy tín

Đừng nên quá quan trọng vấn đề lời lãi trong kinh doanh điều bạn cần làm là lấy được lòng tin của khách hàng. Một khi bạn khiến họ tin và lựa chọn bạn thì bạn sẽ có được những khách hàng tiềm năng. Vì vậy hãy chọn cho bạn những nguồn hàng chất lượng, hàng có thương hiệu. Một trong những loại vải may rèm được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay đó chính là hàng nhập từ Hàn quốc, tuy nhiên giá khá cao; còn hàng Trung Quốc cũng có hàng cao cấp tuy nhiên hàng này không được tốt cho lắm mặc dù đa dạng về mẫu mã vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ đối tượng khách hàng của bạn là ai để có lựa chọn nguồn hàng phù hợp.

Mở rộng thị trường kinh doanh

Ban đầu bạn có thể chọn đối tượng khách hàng là những hộ gia đình nhỏ lẻ, bạn có thể đến nhà họ xin tư vấn để giúp khách hàng chọn được bộ rèm cửa phù hợp với không gian, đừng chỉ ngồi chờ khách hàng tìm đến mình.

Sau thời gian kinh doanh với kinh nghiệm sẵn có bạn có thể mở rộng thì trường kinh doanh tìm đến đối tượng khách hàng là những công ty, văn phòng, khu chung cư, đô thị… như vậy bạn sẽ có thêm nhiều hợp đồng kinh doanh lớn và cũng là cách để bạn quảng bá tên tuổi cho mình.

Hy vọng những thông tin mà Trang Nhung vừa chia sẻ phía trên sẽ giúp cho việc kinh doanh rèm cửa của bạn ngày càng phát đạt hơn. Nếu bạn muốn học may rèm cửa chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Trang Nhung qua sđt :0978162318 nhé!

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn