Bí quyết may rèm cửa đẹp

Bí quyết chọn rèm cửa qua họa tiết hoa văn, kỹ thuật may rèm

Lựa chọn rèm cửa cao cấp, chất lượng để trang trí nhà cửa đang là xu hướng phổ biến của những gia đình hiện đại ngày nay. Tuy nhiên vấn đề màu khách hàng luôn gặp khó khăn trong khi chọn mua rèm cửa đó chính là làm sao để chọn được sản phẩm chất lượng, ưng ý. Vậy để giúp mọi khách hàng tháo gỡ được những khó khăn này thì ngay bây giờ rèm cửa Trang Nhung xin chia sẻ cùng các bạn một vài kinh nghiệm nho nhỏ nhé!

Chọn rèm dựa vào hoa văn

Sự đa dạng về mẫu mã rèm cửa hiện nay khiến nhiều khách hàng không khỏi nhầm lẫn giữa sản phẩm rèm cửa chất lượng với hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy khi chọn hoa văn rèm cửa các bạn cần chú ý.

Đối với mẫu rèm cửa chất lượng thì hoa văn rõ nét, sắc sảo,  tinh tế đặc biệt là mang một sắc thái riêng biệt không giống với bất cứ mẫu nào trên thị trường. Nếu bạn chọn mua rèm cửa có hoa văn thêu tay thì bạn hãy chú ý những đường may, thêu của nó vô cùng tỉ mỉ và tinh tế, chỉ rất chắc chắn không bị bung, hay có chỉ thừa.

Còn nếu là rèm cửa kém chất lượng thì hoa văn mờ nhạt, dễ bị bay màu sau thời gian ngắn sử dụng. Và dĩ nhiên hàng nhái thì có rất nhiều mẫu hoa văn trùng với những mẫu bình dân trên thị trường rèm cửa.

Dựa trên kỹ thuật may để chọn rèm chất lượng

Những mẫu rèm hàng nhái được bán tràn lan trên thị trường nếu bạn chỉ nhìn thoáng qua sẽ thấy nó không khác gì những sản phẩm thật, hàng cao cấp .Nhưng hãy chú ý nhé những sản phẩm rèm cao cấp luôn có đường chỉ may mỏng, nhỏ nhưng rất dai và khó đứt, chỉ rất mịn và rất chắc chắn. Và dĩ nhiên với sản phẩm kém chất lượng thì chỉ bị xù và sợi dày hơn.

Ngoài ra, đường may của những sản phẩm cao cấp thường rất tinh tế và công phu, đường may thẳng, cân xứng, riêng về gấu rèm gấp nếp thường có các thanh nặng nhằm giữ cho bộ rèm được thẳng suôn và đẹp hơn. Còn đối rèm thiếu chuyên nghiệp thì đường may không thẳng, giữa gấu rèm và múi rèm mất cân xứng.

Hy vọng những thông tin mà Trang Nhung vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn may rèm cửa. Để an tâm hơn khi chọn mua rèm cửa chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua sđt: 0978162318 rèm cửa Trang Nhung sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm rèm cửa tốt nhất, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian đặc biệt mức giá cực kỳ ưu đãi nhé!

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn