Cách học tự cắt may rèm cửa tại nhà

Làm sao để tự cắt may rèm cửa đẹp

Bạn muốn tự tay mình cắt may mẫu rèm cửa đẹp phù hợp với căn hộ và không gian sống riêng của mình, đồng thời bạn cũng muốn tiết kiệm được một ít chi phí mua sắm. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết tự cắt may rèm cửa đẹp có khó không? Khi may rèm cửa bạn phải chuẩn bị những gì? Để có câu trả lời cho mình bạn hãy tham khảo những chia sẻ của rèm cửa Trang Nhung trong bài viết dưới đây nhé!

May rèm cửa có khó không?

Câu trả lời là không, nếu như bạn đã biết cắt may rèm cửa thì việc cắt may một bộ rèm cửa sẽ đơn giản hơn việc bạn cắt may trang phục, bởi khi cắt may quần áo bạn cần chi tiết tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ theo đúng form dáng và số đo của người mặc. Nhưng may rèm cửa thì khác, bạn không cần phải quá cầu kỳ như vậy và đường may rèm cửa cũng đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Chỉ cần biết cắt may rèm cửa thì bạn tha hồ sáng tạo, thiết kế ra những mẫu rèm cửa đẹp, độc đáo để giúp chiếc rèm có tính thẩm mỹ cao hơn. Trong trường hợp bạn chưa biết cắt may rèm cửa bạn cũng đừng lo lắng. Chỉ cần đến trung tâm dạy cắt may Trang Nhung đăng ký khóa học cắt may rèm cửa, chỉ sau vài buổi học là bạn đã có thể thiết kế và cắt may rèm cửa theo sở thích riêng của mình.

Tự may rèm cửa sổ nhỏ cần chuẩn bị những gì?

Nếu như muốn may rèm cửa bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu như sau: vải để may rèm cửa, phấn vẽ, kéo, thước đo, khoen rèm và đặc biệt là một chiếc máy may. 

Vải để may rèm cửa có rất nhiều loại như: vải thô, vải lụa, vải nhung, vải voan, vải cotton, vải voan, vải bố hay vải taffeta… tùy theo thiết kế rèm cũng như sở thích mà bạn có thể chọn loại vải may rèm phù hợp.

Học may rèm cửa ở đâu chất lượng?

Nếu như bạn ở khu vực tp.hcm thì chắc chắn bạn đã nghe qua cái tên rèm cửa Trang Nhung hay Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung đây chính là địa chỉ nổi tiếng dạy cắt may nói chung cắt may rèm cửa nói riêng. Trang Nhung liên tục mở các khóa học cắt may rèm cửa, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nội dung đào tạo ngắn gọn, dễ hiểu, trang thiết bị học tập hiện đại, môi trường học chuyên nghiệp cho bạn những buổi học chất lượng nhất.

Chỉ cần liên hệ sđt: 0978162318 Trang Nhung sẽ tư vấn miễn phí để bạn có thể lựa chọn được khóa học may rèm phù hợp với điều kiện và khả năng của mình.

Đảm bảo sau khi tốt nghiệp bạn sẽ tha hồ mà thiết kế và cắt may rèm theo sở thích của mình. Chúc bạn sớm thành công với nghề may rèm cửa nhé!l

 

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn