Cách tạo một bộ rèm cửa tươi mới hơn

Gợi ý thú vị giúp bạn biến bộ rèm cửa cũ thành bộ rèm mới

Bạn đang có ý định thay nhđể tiếtững bộ rèm cửa đã cũ của mình bằng bộ rèm cửa mới nhằm làm mới không gian. Nhưng  kiệm chi phí thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó để bộ rèm cửa lại đẹp, mới lạ. Hãy cùng tham khảo những gợi ý thú vị dưới đây nhé!

Vẽ họa tiết lên rèm 

Nếu bộ rèm cửa nhà bạn là rèm trơn một màu thì để làm mới nó, khiến nó khác lạ hơn thì bạn hãy thử dùng lông nhỏ với màu sơn đậm hơn màu rèm và vẽ họa tiết lên rèm. Bạn có thể tùy ý vẽ những họa tiết mà mình yêu thích, đảm bảo tấm rèm cửa nhà bạn sẽ rất thú vị đấy.

Tạo viền cho rèm cửa

Nếu nhưu bạn chưa có ý định thay rèm nhưng lại muốn làm mới không gian thì hãy thử cách tự tạo viền cho rèm cửa bằng cách may thêm đường viền cho rèm, với lựa chọn này rèm cửa của bạn sẽ không còn đơn điệu nữa.

Đính thêm vải

Hãy thử cắt bớt phần dưới của rèm cửa, sau đó đính thêm vào đó một màu rèm khác, gợi ý này cũng khá thú vị, nhưng bạn lưu ý vải đính thêm cũng cần tương đồng về chất liệu cũng như màu sắc nhé! 

Sau khi bạn thực hiện những gợi ý trên thì đừng quên tháo rèm ra vệ sinh sạch sẽ nhé! Vì rèm cửa sử dụng lâu ngày cũng sẽ bám bụi, và lớp bụi này cũng sẽ khiến tấm rèm cũ đi nhiều. Do vậy nhớ tháo rèm cẩn thận và vệ sinh sạch sẽ để bộ rèm mới, đẹp hơn.

Trường hợp nếu như bạn quyết tâm thay bộ rèm cửa mới thì hãy liên hệ ngay với rèm cửa Trang Nhung nhé! Chỉ cần gọi trực tiếp đến số: 0978162318 Trang Nhung sẽ cử nhân viên đến tận nhà tư vấn cho bạn để chọn được bộ rèm ưng ý nhất.

Mọi sản phẩm rèm cửa Trang Nhung cung cấp đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, bảo hành thời gian dài nên bạn hoàn toàn an tâm khi quyết định đặt may rèm cửa tại Trang Nhung.

Hiện nay Trang Nhung cung cấp nhiều mẫu rèm cửa khác nhau như: rèm cuốn, rèm vải, rèm roman, rèm lá dọc… bạn sẽ tha hồ lựa chọn mẫu rèm phù hợp nhất với không gian nhà mình. Trang Nhung luôn làm hài lòng mọi quý khách.

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn