Chọn may rèm cửa hợp phong thủy

Kinh nghiệm chọn rèm cửa phù hợp với phong thủy nhà bạn

Rèm cửa không đơn giản chỉ với chức năng cản sáng, trang trí cho ngôi nhà mà nó còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Đôi khi nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến vận may hay xui của gia đình bạn. Vì vậy chọn rèm theo phong thủy là điều bạn nên làm.

Bài viết dưới đây xin chia sẻ cùng bạn cách chọn rèm hợp phong thủy để mang đến vận may nhiều hơn nhé!

Chọn rèm theo màu sắc

Mỗi cung mệnh khác nhau sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau vì vậy bạn cần biết mình thuộc mệnh gì để từ đó chọn màu sắc rèm cho phù hợp. Ví dụ như nếu bạn mệnh kim thì nên chọn màu trắng, mệnh mộc chọn rèm màu xanh, mệnh hỏa chọn màu tím, mệnh thổ chọn màu vàng… việc chọn đúng màu rèm theo mệnh sẽ hỗ trợ tiền tài, công việc, sức khỏe… của chủ nhà.

Tuy nhiên không nhất thiết phải chọn rèm cửa chỉ có một màu duy nhất vì nó có thể không hài hòa với không gian, bên cạnh đó rèm cửa cần có sự kết nối màu sắc với tường nhà và sàn nhà vì trần nhà đại diện cho trời, sàn nhà đại diện cho đất vì vậy bạn có thể chọn rèm màu đậm hơn trần nhà, nhạt hơn sàn nhà để tạo sự đồng nhất.

Chọn rèm cửa theo họa tiết

Nhiều chủ nhà có sở thích chọn những tấm rèm cửa có màu sắc và con thú kì quái như đầu lâu, hay động vật hung dữ, tuy nhiên nên lưu ý rằng những hình vẽ này có thể mang đến điều không may, nhất là nhà có người già và trẻ em khi thấy những hình ảnh này sẽ không tốt.

Do vậy khi chọn họa tiết cho rèm cửa bạn nên chọn những họa tiết đơn giản, hoa lá để tạo không gian gần gũi, với những tấm rèm có  hình vẽ quá mỹ miều cũng không tốt, nó có thể khiến gia đình bạn ít khách khứa.

Chọn rèm theo chất liệu

Rèm cửa không nên quá dày như vậy sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ các thành viên trong gia đình. Ngoài ra rèm cửa dày sẽ tạo cảm giác nặng nề, bức bí khiến bạn cảm thấy khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy bạn có thể chọn rèm cửa mỏng một chút nếu như bạn muốn chắn sáng thì có thể chọn rèm cửa 2 lớp khi cần thì thả cả 2 lớp xuống khi không cần có thể kéo một lớp lên.

Mặc dù tính phong thủy của rèm cửa không quyết định tất cả nhưng  nó cũng có phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của bạn vì vậy hãy chọn cho mình một bộ rèm cửa phù hợp nhé!

Để hiểu hơn về rèm cửa cũng như có cơ hội sở hữu những sản phẩm rèm cửa chất lượng, giá rẻ có bảo hành thì bạn hãy liên hệ ngay với rèm cửa Trang Nhung qua sđt: 0978162318 Trang Nhung sẵn sàng tư vấn để bạn sở hữu ngay bộ rèm cửa đúng ý nhất.

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn