HỌC NGHỀ CẮT MAY RÈM CỬA TỪ A ĐẾN Z

Học nghề rèm chưa bao giờ dễ hơn thế

Các bạn chắc đang tìm hiểu các nghề và muốn theo một nghề nào đó. Điều quan trọng nghề đó phải thiết thực và có thu nhập nhờ nghề mình chọn. Với chi phí 5.000.000đ đáp ứng đủ các tiêu chi bạn có tin không? Nghề chúng tôi muốn giới thiệu đó là nghề cắt may rèm cửa. Xưởng may rèm cửa Trang nhung thuộc Trung tâm dạy cắt may rèm cửa trang nhung mở lớp dạy nghề may rèm cửa. Với uy tín 8 năm với trên 500 học viên theo học trên cả nước. Các bạn học viên đã thu nhập rất cao với nghề có thể nói đơn giản làm không hết việc. Bởi vì đơn giản hiện nay nhà cửa xây càng nhiều thì nghề rèm cửa đi theo.

Lại nói thêm về khóa cắt may rèm cửa

Với giáo trình chuẩn, giáo viên cô Trang nhung trực tiếp giảng dạy. Thời gian học chỉ 14 ngày thành nghề, có thể nói chưa nghề nào nhanh hơn thế. Học phí đang khuyến mại đầu xuân chỉ 5.000.000đ bạn thấy so với thu nhập nghề rèm cả chục triệu /1 tháng thì bạn thấy học phí thế nào ạ?

Các bài học của khóa cắt may rèm cửa

Đó là các kiểu rèm thông dụng và hiện đại nhất bây giờ đó là: rèm vải xếp lớp Ô rê, rèm vải xếp ly, rèm vải cuốn Roman, rèm yếm nữ hoàng, con sò, phượng hoàng. May rèm theo mẫu sẵn. Điều dễ dàng cho các bạn là các bài đều có giáo trình với công thức tính toán rất đơn giản nhé bạn. Khi các bạn theo học không có chút áp lực nào cả. Và chúng tôi nghĩ có lẽ vướng mắc nhất là bạn làm quen và sử dụng thành thạo chiếc may may. Nhưng lại rất dễ bởi chỉ 2 ngày bạn sẽ thành thạo chiếc máy may đối với các bạn mới bắt đầu
Các bạn hãy tìm hiểu thêm về khóa học trên website này nhé!

Điều quan trọng không kém khi bạn theo học nghề rèm cửa

Đó là, trung tâm sẽ giới thiệu các cơ sở cung cấp các phụ kiện, vải, cây… cho nghề rèm tại tphcm cho các bạn học viên. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi 0976231333 – 0978162318 để được sự tư vấn và lựa chọn tốt nhất
Hiện nay các bạn không chỉ trực tiếp đến lớp mà các bạn học trực tuyến qua fanpage của chúng tôi với chi phí chỉ còn ½. Khóa học online bạn học tại nhà khi bạn có sẵn máy may và biết sử dụng nó thì việc học chưa bao giờ dễ hơn thế. Với các bạn đang có cửa hàng may quần áo, thì khóa học online này là lựa chọn thông minh nhất.
Các bạn có thể tìm hiểu các kênh thông tin của chúng tôi
Www.xuongmayrem.com
Www.dayhoccatmay.com
Www.remcuatrangnhung.com
Facebook/daymayrem
Hotline: 0976.231.333 -0867985368

 

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn