khi chọn mua, may rèm cửa thường chú ý những gì?

3 sai lầm dễ mắc phải khi bạn chọn mua rèm cửa

Rèm cửa đang là nội thất chủ yếu và quan trọng trong mỗi ngôi nhà hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua được bộ rèm cửa phù hợp và ưng ý. Vì vậy để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua rèm cửa, ngay bây giờ rèm cửa Trang Nhung xin chia sẻ cùng các bạn 3 sai lầm dễ mắc phải khi bạn mua rèm cửa để bạn biết và tránh nó nhé!

Mua rèm cửa không phù hợp với hướng nhà

Trên thị trường có rất nhiều mẫu rèm cửa, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nhưng có nhiều ông chủ chỉ quan tâm đến giá trị thẩm mỹ mà quên đi chức năng chắn nắng của rèm cửa.

Nếu như nhà bạn nằm ở hướng Đông, Tây thì điều bạn nên quan tâm đầu tiên khi chọn rèm cửa đó chính là khả năng chắn nắng của rèm. Nếu như nhà của bạn nằm ở hướng Đông, Tây mà chọn loại rèm cửa mỏng thì quả là lựa chọn sai lầm.

Có rất nhiều sản phẩm rèm cửa được bán trên thị trường với mức giá vô cùng rẻ. Chỉ có điều thực tế là “Tiền nào, của nấy” vì vậy đừng ham rẻ mà mua phải đồ kém chất lượng nhé!

Có nhiều người ham rẻ chẳng cần quan tâm chất lượng may ra sao mà chỉ chú ý đến giá bán của nó. Tuy nhiên những sản phẩm rẻ tiền được may vô cùng cẩu thả, dễ bung chỉ, bị rách sau thời gian ngắn sử dụng, giặt rèm. Vì vậy, khi chọn mua rèm cửa bạn hãy xem xét kỹ lưỡng: đường may có kỹ không, chỉ may chặt chẽ, vắt sổ, .. điều này sẽ giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm rèm cửa mà bạn sở hữu đấy.

Không phải bỗng dưng mà bạn có thể làm nên thương hiệu cho mình.

Thương hiệu của bạn chỉ có thể tạo dựng được khi bạn nhận đươc sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Vì vậy, khi chọn mua rèm bạn cũng nên lưu ý đến nhà cung cấp.

Một số khách hàng khi chọn mua rèm cửa chẳng cần quan tâm đơn vị sản xuất là ai, có phải là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm hay không, mà chỉ quan tâm sản phẩm trước mắt của họ có đẹp không? giá có rẻ không… như vậy rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Vì vậy trước khi quyết định mua sản phẩm bạn hãy tham khảo thông tin về nhà cung cấp thông qua: trang web, fanpage.. xem đó có phải là đơn vị uy tín không? có đảm bảo quyền lợi tốt nhất sau mua hàng khi có vấn đề xảy ra?….

Để an tâm hơn khi  chọn mua rèm cửa thì bạn hãy liên hệ ngay với Rèm cửa Trang Nhung qua sđt: 0978162318 bạn sẽ có ngay một bộ rèm cửa ưng ý, với giá phù hợp, chất lượng đảm bảo, thời gian bảo hành lâu dài cùng những lời khuyên cực kỳ hữu ích.

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn