Khởi nghiệp may rèm cửa ở tổi 50

50 tuổi học nghề cắt may rèm cửa vẫn chưa muộn

50 tuổi cái tuổi mà ít ai nghĩ đến việc đi học thêm gì nữa, cái tuổi mà người ta chỉ còn nghĩ tới nghỉ ngơi an dưỡng. Nhưng có không ít người ở tuổi 50 bắt đầu mới gọi được là thành đạt với nguồn thu nhập cao. Đó là những ông chủ, bà chủ tìm đến với nghề may có lẽ nhờ vào duyên số.

Một lòng với nghề may rèm dù ở tuổi 50

Khi còn trẻ nhiều người lao vào buôn ba kiếm sống đôi khi chưa xác định được nghề cho mình, và đôi khi không đủ tự tin kiên trì để theo đuổi nghề mà mình yêu thích mà khi đó chỉ nghĩ xem làm sao để có việc làm trước mắt, kiếm sống nuôi bản thân sau đó là phụ giúp gia đình.
Thế nhưng đến tuổi 50 cái tuổi nghỉ hưu thì lúc đó có khi mới có cơ hội theo đuổi cái nghề mà mình yêu thích trước đây.
Đã có không ít chị các cô ở tuổi 50 thậm trí là hơn thế đã tìm đến trung tâm dạy cắt may Trang Nhung để học nghề may rèm.  Với nhiều mục đích khác nhau, nhưng điều ngạc nhiên là bằng niềm đam mê của mình đã có nhiều cô đã làm giàu thành công nhờ nghề này.
Chỉ cần đam mê khởi nghiệp không bao giờ là muộn
Bước vào tuổi 50 là con người ta đã có được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, giờ thêm có nghề may trong tay bằng niềm đam mê của mình các cô đã tập trung học, và sáng tạo bằng hết khả năng của mình.
Có nhiều cô còn tạo nên được những mẫu trang phục đẹp, ấn tượng, phong cách vượt xa nhiều bạn trẻ.
Bởi thế mới nói học nghề may đâu có phân biệt tuổi tác điều quan trọng là bạn có yêu nghề, và quyết tâm để theo đuổi nó đến cùng hay không thôi.

Học nghề cắt may rèm nên học ở đâu?

Tại khu vực tp.hcm hiện nay có rất nhiều địa chỉ dạy cắt may rèm nhưng địa chỉ dạy cắt may chuyên nghiệp uy tín, được nhiều học viên lựa chọn đó chính là Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung.
Trang Nhung với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nội dung đào tạo phù hợp với từng đối tượng học viên; khóa học đa dạng: học cắt may cơ bản, học cắt may nâng cao, học cắt may chuyên nghiệp… tùy theo khả năng của từng học viên mà giảng viên sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.
Học phí hợp lý, thời gian học linh hoạt nên các cô, các chị có thể sắp xếp thời gian vào bất cứ giờ nào trong ngày, vào tất cả các ngày trong tuần.
Nếu như các cô, các chị đang có nhu cầu học cắt may đừng chần chừ nữa hãy liên hệ ngay với Trang Nhung qua sđt: 0978162318 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn