Không nên sử dụng rèm cửa kém chất lượng

Tai hại khi mua rèm cửa kém chất lượng

Ai cũng muốn sở hữu một bộ rèm cửa cao cấp giá rẻ, nhưng đó là điều rất khó bởi chất lượng thường đi kèm với giá cả. Tuy nhiên, nhiều người mơ hồ, hay vì tiết kiệm chi phí nên khi nghe những lời quảng cáo có cánh của những đơn vị bán hàng thì thường chọn mua những sản phẩm rèm cửa giảm giá mà không hề biết chất lượng của nó ra sao. Và kết quả là:

Mua phải rèm cửa Trung quốc

Hàng Trung quốc đang tràn ngập trên thị trường Việt Nam kể cả rèm cửa, vì vậy nếu như bạn không tỉnh táo thì bạn sẽ dễ mua phải hàng Trung quốc vừa không đảm bảo chất lượng lại gây mất an toàn cho người sử dụng.
Nhưng thậm trí nhiều người vì ham rẻ nên dù biết đó là hàng kém chất lượng cũng vẫn cứ chọn mua, và hậu quả sẽ thấy ngay sau khi sử dụng sản phẩm.

Tuổi thọ rèm ngắn

Rèm cửa rẻ tiền chỉ cần nhìn qua đã thấy rõ, còn hàng chất lượng thì được thiết kế với màu sắc và kiểu dáng “sang chảnh” vải may có độ láng mịn. Với rèm kém chất lượng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng đã nhanh chóng xuống màu, vải chảy xệ, hay bị co lại sau khi giặt. Thậm trí có nhiều tấm rèm còn bị mục nát ngay sau lần đầu giặt.
Không đáp ứng yêu cầu về khả năng chắn sáng, sản phẩm bị biến dạng gây ảnh hưởng đến giá trị của toàn bộ không gian sống.

Tổn hại cho sức khỏe khi may rèm kém chất lượng

Hiện nay nhiều cơ sở sử dụng chất liệu vải tái sinh để may rèm cửa điều này gây nguy hiểm cho người dùng, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ. Với chất lượng vải kém chất lượng sẽ gây rụng lông, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển mạnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.
Trước những tác hại của rèm cửa kém chất lượng thì khi chọn mua rèm cửa bạn đừng nên ham đồ rẻ mà hãy chú ý đến chất lượng sản phẩm. Hãy chọn mua rèm cửa ở những địa chỉ uy tín như Rèm cửa Trang Nhung chẳng hạn.
Khi mua rèm cửa tại Trang Nhung bạn không chỉ được hưởng mức giá ưu đãi mà có cơ hội sở hữu ngay sản phẩm rèm cửa chất lượng, an toàn cho sức khỏe, cùng chế độ bảo hành lâu dài, tận tâm. Dịch vụ lắp đặt đơn giản, nhanh chóng.
Chỉ cần nhấc máy gọi ngay đến số: 0978162318 Trang Nhung sẽ cử nhân viên đến tận nhà khảo sát thực tế tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn được mẫu rèm cửa phù hợp nhất với không gian sống của mình.

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn