Làm thế nào May rèm cửa sổ cho đẹp

Cửa sổ nhỏ treo rèm cửa nào là phù hợp

Cửa sổ nhỏ thì nên treo rèm gì vừa đảm bảo che chắn tốt lại đảm bảo về thẩm mỹ là thắc mắc của nhiều người. Dưới đây là kinh nghiệm lắp rèm cho cửa sổ nhỏ mà bạn nhất định phải biết.

Các căn hộ chung cư hay văn phòng được thiết kế với những diện tích khác nhau, có căn hộ diện tích rộng có căn hộ lại diện tích nhỏ khiến bạn gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn các thiết bị nội thất như rèm cửa chẳng hạn, đặc biệt những căn hộ có diện tích nhỏ đòi hỏi bạn cần rất tỉ mỉ trong việc lựa chọn rèm cửa để có một không gian thật sự đẹp, phù hợp với yêu cầu.

Cửa sổ nhỏ nên chọn rèm cửa Roman

Nếu căn hộ hay phòng họp của bạn sở hữu chiếc cửa sổ có diện tích nhỏ thì rèm cửa Roman chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Rèm cửa Roman được thiết kế nhỏ gọn và khá linh hoạt, bạn có thể kéo lên, kéo xuống giúp không gian gọn gàng hơn đồng thời không lấn diện tích phòng, căn phòng sẽ trở nên rộng rãi và thoáng hơn.

Rèm Roman thường được thiết kế với vải dày nên khả năng chống nắng cực tốt, khi kéo xuống sẽ không có chút ánh sáng nào có thể lọt vào vì vậy để căn phòng không bị tối thì tốt nhất bạn nên chọn rèm cửa có màu sắc tươi sáng một chút hãy ưu tiên những hoạ tiết cỏ cây, hoa lá.

Phòng có cửa sổ nhỏ hãy ưu tiên dùng rèm gỗ

Rèm gỗ chính là lựa chọn số 1 cho những ô cửa sổ nhỏ. Chiếc rèm cửa gỗ vừa giúp bạn tiết kiệm diện tích đồng thời giúp không gian sống của bạn thêm ấm cúng, thân thiện. Đặc biệt những chiếc rèm cửa 100% gỗ tự nhiên sẽ sang trọng cho mọi không gian và bền vững theo thời gian.

Rèm cuốn lựa chọn phù hợp cho chiếc cửa sổ có kích thước nhỏ

Rèm cuốn được thiết kế ôm gọn cửa sổ, linh động, dễ sử dụng, tiết kiệm diện tích tối đa nhất. Ngoài ra rèm cuốn được thiết kế với nhiều màu sắc, hoạt tiết khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu rèm cửa phù hợp với chiếc cửa sổ nhỏ của mình.

Bạn muốn lắp đặt mẫu rèm cửa ưng ý nhất cho căn phòng có cửa sổ nhỏ của mình, đừng do dự hãy liên hệ ngay với rèm cửa Trang Nhung địa chỉ cắt may, lắp đặt các mẫu rèm cửa phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau. Đặc biệt rèm cửa Trang Nhung được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp thể hiện phong cách riêng biệt của không gian mà bạn đang sở hữu. 

Gọi đến số: 0978162318 để được rèm cửa Trang Nhung tư vấn miễn phí về màu sắc, kiểu dáng, thiết kế rèm cửa phù hợp với không gian của bạn. 

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn