Lời khuyên cho các bạn muốn học cắt may rèm cửa

Lời khuyên đưa ra cho những người chọn theo đuổi nghề cắt may rèm cửa

nghề cắt may rèm cửa được đánh giá là nghề Hot nhất hiện nay, thận trí có nhiều người làm nghề công sở, làm kế toán, kinh doanh cũng sẵn sàng bỏ nghề để theo đuổi học cắt may rèm cửa. Tuy nhiên, không phải ai theo đuổi nghề này cũng thành công, cũng giàu có. Và để giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình thì bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài lời khuyên nho nhỏ, trước khi bạn chọn theo đuổi nghề này.

Công việc của người làm thợ may rèm cửa

Để trở thành một người thợ may giỏi, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thì chắc chắn bạn phải là người khéo léo, có tay nghề cao, biết cắt may những trang phục phù hợp với vóc dáng của từng người.
Ngoài ra bạn cũng cần biết cách chiều lòng khách hàng, không ngừng suy nghĩ sáng tạo, tiếp thu cái mới để sản phẩm rèm cửa hợp phong thủy kiến trúc ngôi nhà mà bạn tạo ra không bao giờ là lỗi thời cả.

Học cắt may rèm cửa không cần phải có hoa tay

Nhiều người lo lắng vì không có hoa tay, không khéo léo sợ may không đẹp. Nhưng bạn yên tâm không phải ai có hoa tay cũng có thể cắt may đẹp và dĩ nhiên không phải bạn không có hoa tay thì sẽ không học thành nghề may. Điều quan trọng nhất là bạn cần có sự đam mê, yêu nghề và quyết tâm theo đuổi nó thì bạn sẽ có cơ hội thành công trong nghề rất cao.

Nghề may rèm cửa là một nghề vất vả

Làm nghề may rèm cửa bạn sẽ không cần phải lo dầm mữa dãi nắng cũng không cần quan tâm thời tiết hôm nay ra sao. Đây cũng là lý do mà nhiều người bảo nghề may rèm là nghề nhàn hạ chỉ cần rung đùi là có tiền. Nhưng xin thưa rằng nghề may rèm cửa cũng vất vả không kém những nghề khác vì bạn cần phải đầu tư suy nghĩ, tính toán, học hỏi không ngừng để làm sao tạo ra những mẫu rèm đẹp nhất, phù hợp nhất với mỗi vị khách. Đôi khi bạn phải làm ngày đêm để đảm bảo may sản phẩm kịp cho khách… Vì vậy nếu như bạn cho rằng nghề may là nghề nhàn hạ và đây là lý do chính bạn muốn theo đuổi nó thì bạn nên suy nghĩ lại.
Mặc dù nghề may rèm vất vả nhưng đổi lại bạn lại có mức thu nhập rất cao, cơ hội việc làm lớn, thậm trí nếu bạn xin đi làm cho các công ty cắt may thì sẽ làm ở những vị trí quan trọng với mức lương từ 8 đến 10 triệu/ tháng.
Nếu như bạn đã sẵn sàng theo đuổi nghề may thì đừng do dự nữa hãy liên hệ ngay với trung tâm dạy cắt may Trang Nhung qua sđt: 0978162318. Trang Nhung địa chỉ dạy cắt có uy tín nhiều năm tại Hà Nội và tp.HCM chuyên đào tạo các khóa cắt may từ chuyên nghiệp đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng học viên… Đặc biệt học tại đây bạn còn được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp.

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn