May Rèm cửa roman

Lưu ý nhất định phải biết khi sử dụng rèm Roman

Rèm roman được sử dụng khá phổ biến hiện nay như phòng ngủ, phòng khách, quán cà phê, khách sạn,… mặc dù được thiết kế đơn giản nhưng mẫu rèm này lại mang đến một vẻ đẹp hiện đại sang trọng. Tuy nhiên khi chọn sử dụng rèm Roman bạn nhất định phải lưu ý những vấn đề sau:

Rèm Roman có những loại nào?

Rèm roman may 1 lớp: Đây là mẫu rèm dùng để lắp cho những không gian ít phải chịu ánh sáng chiếu trực tiếp, cũng không cần một không gian quá kín đáo. Với rèm Roman 1 lớp bạn nên chọn loại vải may rèm dày một chút đừng quá mỏng.

Rèm roman may 2 lớp: Ngược lại với rèm Roman 1 lớp rèm Roman 2 lớp thích hợp với những không gian cần sự riêng tư, có nhiều ánh nắng. Kiểu may này nhìn rèm rủ đều, dày dặn và đẹp tuy nhiên loại rèm này hơi tốn chi phí

Rèm roman không yếm: Đây là mẫu rèm khá trẻ trung, mới lạ rèm không yếm sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát cũng được nhiều gia đình chọn lựa sử dụng.

Rèm roman có yếm(roman yếm tim, roman yếm lượn): Rèm roman có yếm phù hợp nhiều không gian, từng đối tượng sử dụng

Lựa chọn chất vải may rèm roman

Chất liệu để may rèm Roman có rất nhiều như: vải thô, gấm, nhung,  voan …bạn chỉ cần dựa vào không gian, hướng nhà cũng như nhu cầu sử dụng của mình mà chọn chất liệu hợp lý nhất, đẹp nhất, sang trọng nhất và chi phí thấp nhất.

Hoa văn may rèm roman

Cũng giống như lựa chọn vải may rèm khách hàng nên cân nhắc hoa văn để may rèm cửa. Đối với mẫu rèm cửa này bạn nên chọn rèm một màu hay họa tiết để may rèm. Tuy nhiên cần lưu ý, họa tiết cũng cần phải phù hợp với lứa tuổi, sở thích và tông của nội thất.

Vị trí lắp đặt rèm roman

Vị trí lắp đặt rèm phải đảm bảo chắc chắn, dễ dàng cho lắp đặt và tháo dỡ  nếu như vị trí yếu mà rèm có diện tích lớn cần phải gia cố thêm, rèm roman sử dụng động cơ phải có đường điện chờ sẵn đảm bảo gọn gàng an toàn.

Vệ sinh rèm roman

Khi vệ sinh rèm bạn cần làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất rèm cửa để đảm bảo bộ rèm được đẹp, bền không bị nhăn. Đặc biệt chú ý đến các yếu tố như: Nhiệt độ gặt, chất tẩy, nhiệt độ là , chế độ giặt tay hay giặt máy…

Để có một bộ rèm Roman đẹp cần có sự phối hợp ăn khớp từ bộ phận đo đạc, thiết kế đến thợ may và cả thợ thi công đảm bảo tính nghệ thuật, chính xác và cái tâm. Nếu bạn muốn sở hữu ngay bộ rèm cửa Roman cực đẹp hãy liên hệ ngay với rèm cửa Trang Nhung địa chỉ may và lắp đặt rèm uy tín hàng đầu khu vực tp.hcm, lấy sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, luôn gìn giữ thương hiệu.

Gọi trực tiếp đến số: 0978162318 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé!

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn