Mở xưởng gia công rèm cửa, màn cửa

Làm sao để có thể mở được xưởng may gia công?

Nhiều chị em, bà mẹ bỉm sữa hiện nay đã quyết định mở xưởng may gia công để có thêm thu nhập, thậm trí là có mong ước là làm giàu nhờ nghề này. Nhưng liệu mở xưởng may gia công có dễ dàng như các chị vẫn nghĩ và để mở được xưởng may gia công cần những điều kiện gì? Nếu như chưa có kinh nghiệm về mở xưởng may gia công thì bạn đừng chần chừ mà hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé!

Có đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt may

Nếu như bạn muốn công việc của mình được thuận lợi, quản lý nguồn nhân lực tốt và làm nên những sản phẩm chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật may thì chắc chắn bạn phải là người biết cắt may.

Nếu như bạn không biết gì về nghề này thì sẽ không thể đánh giá được năng lực của đội ngũ nhân viên làm việc cho mình cũng như việc kiểm định chất lượng sản phẩm xem đã may theo đúng yêu cầu hay chưa? Vì vậy nếu như bạn chưa biết cắt may thì hãy nhanh đi học nghề nhé đây chính là tiền đề quan trọng trước khi bạn mở xưởng may gia công đó.

Mặt bằng để mở xưởng

Một khi kinh doanh bất cứ sản phẩm nào thì bạn cũng cần có mặt bằng tuy nhiên nếu như buôn bán thì bạn mới cần một mặt bằng đẹp còn mở xưởng gia công thì không cần thiết bạn chỉ cần có mặt bằng để đặt máy may và bố trí thêm kho chứa hàng là được. Tùy theo quy mô kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn diện tích mặt bằng phù hợp để thuê.

Chuẩn bị vốn kinh doanh

Khi đã kinh doanh và quyết định mở xưởng may chắc chắn bạn cần phải có nguồn vốn cho mình bên cạnh việc mua sắm máy móc, vải, chỉ… thì bạn cần có tiền để trả tiền công cho công nhân.

Việc mở được xưởng gia công cắt may không phải là chuyện đơn giản như nhiều người nghĩ nhưng cũng không quá khó khăn nếu như bạn chịu khó học hỏi, đúc rút kinh nghiệm và cũng là người am hiểu trong lĩnh vực này.

Nếu như bạn muốn học nghề may, hoặc muốn nâng cao tay nghề trước khi mở xưởng gia công cắt may thì bạn đừng do dự nữa hãy liên hệ ngay với trung tâm dạy cắt may Trang Nhung. Địa chỉ dạy cắt may uy tín hàng đầu khu vực tp.hcm, với đội ngũ giảng viên tâm huyết không chỉ giúp bạn nâng cao kiến thức tay nghề đồng thời giúp bạn có thêm những kinh nghiệm tuyệt vời để có thể mở xưởng may gia công thành công.

Hiện tại, Trang Nhung liên tục mở các khóa học cắt may vào tất cả các ngày trong tuần bạn có thể đăng ký học bất cứ lúc nào. Hãy nhấc máy và gọi đến số: 0978162318 để được tư vấn thêm thông tin nhé!

 

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn