Nghề may rèm cửa

May màn cửa công việc có phải ai cũng có thể làm?

Nghề cắt may nói chung và nghề may rèm cửa nói riêng công việc mà nhiều bạn đang theo đuổi hiện nay. Tuy nhiên, đã có không ít bạn theo đuổi nghề may rèm cửa nhưng sau thời gian ngắn lại bỏ cuộc. Vậy nguyên nhân do đâu? Và ai là đối tượng có thể làm nghề may màn cửa. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!

May rèm cửa khác may quần áo ở chỗ nào?

Nghề may là nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo tay tuy nhiên cũng là nghề may nhưng may rèm cửa khác khá nhiều so với may quần áo thông thường chính vì vậy nhiều người biết may quần áo nhưng chưa hẳn đã may rèm cửa đẹp.

May màn cửa này khác so với may quần áo ở chỗ đường may rất dài, đòi hỏi phải chú trọng rất nhiều đến những chi tiết như họa tiết, hoa văn trên thân màn. Bởi thế cho nên người thợ may phải tính toán kỹ lưỡng trong việc lựa chọn kiểu may, đường kim mũi chỉ thích hợp với từng mặt vải. Chỉ cần chỉ may không cùng màu sắc vải, sẽ khiến bộ rèm thô kệch; chỉ cần đường may bị nhăn co rúm là tấm rèm sẽ không thể thẳng được vì vậy người thợ may phải thật sự tỉ mỉ.

May rèm cửa cần có tay nghề cao

Rèm cửa ngày càng phổ biến trong mọi ngôi nhà, nhu cầu may rèm cửa ngày một nhiều hơn đó chính là điều kiện thuận lợi cho những người kinh doanh rèm cửa tuy nhiên không phải ai cũng có thể tồn tại lâu dài trong nghề bởi lẽ. Yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ, kỹ thuật, chất liệu của rèm cửa ngày một cao hơn vì vậy người thợ may rèm phải có tay nghề cứng cáp, không ngừng học hỏi, sáng tạo, kiên trì thì mới có thể tồn tại và giữ chỗ đứng lâu dài trong nghề không thì nhanh chóng bị xã hội đào thải.

Bên cạnh đó nếu như muốn mở cửa hàng cắt may rèm cửa thì bạn cần có một số vốn không hề nhỏ đâu nhé! vì vậy trước khi chọn theo đuổi nghề này thì bạn cần rèn luyện tay nghề vững chắc cộng thêm một số vốn.

Muốn nâng cao tay nghề, muốn theo đuổi nghề may rèm cửa không khó hãy đến ngay Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung đăng ký khóa học cắt may rèm cửa.

Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung cam kết  chỉ cần bạn yêu nghề, có đam mê và quyết tâm thì Trung tâm chắc chắn sẽ giúp bạn học thành công nghề cắt may rèm cửa. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp bạn có thể tự tin cắt may nhiều mẫu rèm cửa khác nhau, đồng thời Trang Nhung còn tư vấn hướng nghiệp giúp các học viên lựa chọn được công việc phù hợp nhất với khả năng của mình. Gọi ngay đến số: 0978162318 để được tư vấn thêm thông tin nhé!

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn