Những dấu hiệu nhận biết để bạn có thể may rèm mới

Khi muốn thay rèm cửa bạn nên căn cứ vào những dấu hiệu nào?

Không có vật dụng nào là mãi mãi dù nó có tốt đến mấy nhưng đến một thời điểm nào đó thì nó cũng cần thay đổi và dĩ nhiên rèm cửa cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên có những bộ rèm cửa rất mắc tiền vì vậy trước khi quyết định thay thế nó thì bạn hãy cân nhắc một cách hết sức cẩn trọng để không hối hận về quyết định của mình nhé! Và để giúp các bạn có được quyết định đúng đắn hơn thì ngay bây giờ rèm cửa Trang Nhung xin đưa ra một vài gợi ý nho nhỏ như sau:

Thay đổi để phù hợp với xu hướng chung

Có thể bạn đã phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn để may bộ rèm cửa của mình và bạn thấy nó vẫn còn  rất tốt.  Nhưng bạn hãy chú ý nhé, xu hướng thiết kế nội thất, không gian đều thay đổi theo thời gian vì vậy đừng để không gian sống của mình trở nên cổ hủ lạc hậu. Nếu như bạn cảm thấy mẫu rèm cửa nhà mình đã không còn mới, hiện đại nữa thì hãy thay đổi nó đi nhé. Đó cũng là cách để bạn làm mới không gian nhà mình.

Rèm bám quá nhiều bụi, hay đã bay màu

Việc bạn để bộ rèm cửa nhà mình bám quá nhiều bụi sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Nếu như sau thời gian dài sử dụng cho dù bạn đã vệ sinh nó một cách thường xuyên nhưng do nó đã cũ nên dễ bị bám bụi thì tốt n hất bạn nên thay thế nó đi vì nó đã hết hạn sử dụng.

Ngoài ra, rèm vải sau thời gian dài sử dụng sẽ bị bay màu khi đó nó sẽ không còn khả năng cản nắng tốt nữa điều này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi bước vào phòng và giải pháp tuyệt vời nhất của bạn lúc này là thay ngay một bộ rèm cửa mới.

Thay đổi rèm theo mùa

Mỗi mùa khác nhau sẽ có những bộ rèm cửa phù hợp vì vậy nếu như đã qua mùa hè oi ả và bước vào mùa đông lạnh giá thì đừng do dự nữa hãy thay thế bộ rèm mỏng voan với những họa tiết đặc sắc bằng loại rèm có vải dày, cách nhiệt, cản sáng tốt sẽ giúp bạn có được cảm giác ấm áp dễ chịu mỗi khi bước vào phòng.

Thay đổi không gian thiết kế

Nếu như bạn mới sửa sang lại ngôi nhà và muốn tìm đến giá trị mới cho không gian của mình thì lựa chọn đầu tiên mà bạn nên thay đổi đó chính là bộ rèm cửa. Với sự thay đổi này đảm bảo bạn sẽ có được không gian sống mới hoàn hảo hơn mà không tốn quá nhiều chi phí.

Nếu như bạn có ý định thay rèm cửa thì hãy liên hệ ngay với rèm cửa Trang Nhung qua sđt: 0978162318 Trang Nhung sẽ tư vấn miễn phí để bạn có được bộ rèm cửa đẹp, ưng ý, tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Đặc biệt mọi sản phẩm rèm cửa của Trang Nhung đều có chính sách bảo hành lâu dài nên bạn có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

 

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn