Những điều cần biết khi treo rèm

4 sai lầm nên tránh khi treo rèm cửa

Rèm cửa là vật trang trí vô cùng quan trọng khiến không gian nhà bạn trở nên mềm mại, hài hòa, đẹp như mới. Nhưng bên cạnh việc chọn địa chỉ may rèm cửa uy tín để mua thì bạn cần có kinh nghiệm treo rèm đúng cách thì mới làm rèm cửa phát huy hết giá trị của nó. Nếu như bạn chưa am hiểu về lĩnh vực này thì đừng bỏ qua thông tin bài viết chia sẻ dưới đây.

Có rất nhiều sai lầm mà người treo rèm cửa hay mắc phải nhưng có một số sai lầm dưới đây bạn đặc biệt nên tránh.

Thứ nhất: treo rèm quá thấp

Nếu như căn hộ của bạn có diện tích nhỏ thì việc treo rèm thấp là một lựa chọn vô cùng sai lầm vì nó sẽ khiến căn phòng của bạn chật chội như bị thu nhỏ diện tích.

Nhưng nếu như bạn nên treo rèm cao gần sát trần nhà thì sẽ mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời đó chính là giúp cho căn hộ có cảm giác cao hơn, nhất là trong các phòng nhỏ. Vì vậy đừng vì tiết kiệm chút vải mà làm hỏng cả bộ rèm và không gian sống của mình nhé!

Thứ hai: Rèm không đủ bề ngang

Nhiều khách hàng khi chọn rèm cho rằng rèm chỉ cần có kích thước ngang đúng bằng cửa sổ là được tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng: bạn vẫn cần rèm có độ rủ nhất định, chiều ngang rèm bằng 2-2,5 lần chiều ngang cửa sổ là kích thước chính xác nhất.

Thứ ba: Để rèm nhăn nheo khi treo

Điều bạn cần làm trước tiên ki treo rèm đó chính là bạn nên là rèm trước khi treo, và đừng vội vã treo lên vì như vậy sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ vì vậy sau khi giặt rèm cửa xong bạn nhớ là bằng bàn ủi hơi nước để rèm được thẳng và đẹp hơn.

Thứ tư: Sử dụng rèm phủ sàn với nhà có trẻ nhỏ và thú nuôi

Nếu như nhà bạn có trẻ nhỏ hay thú nuôi để đảm bảo bộ rèm nhà bạn được mới và sử dụng lâu bền hơn thì hãy nhớ rằng đừng bao giờ treo rèm phủ xuống sàn. Bởi lẽ chúng sẽ quậy phá làm rèm sẽ nhanh rách, bẩn, thậm chí bị kéo hỏng.

Để có thêm kinh nghiệm chọn và treo rèm cửa thì bạn đừng suy nghĩ nữa hãy liên hệ ngay với rèm cửa Trang Nhung qua sđt: 0978162318 Trang  Nhung sẽ tư vấn giúp bạn hiểu hơn về rèm cửa.

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn