những trêu trò của các cơ sở may rèm thiếu uy tín

“Thủ đoạn” của địa chỉ kinh doanh rèm thiếu uy tín

Trước sự xuất hiện của quá nhiều địa chỉ may rèm cửa khiến nhiều khách hàng lo lắng không phân biệt được đâu là địa chỉ uy tín, đâu là hàng thật đâu là hàng giả khiến đôi khi “tiền mất, tật mang” Bài viết dưới đây xin chia sẻ cùng các bạn một vài kiến thức nho nhỏ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để tránh được những mánh khóe của những cơ sở may rèm không có uy tín

Đổi mẫu vải

Nhiều gia đình chọn may rèm qua mạng ở địa chỉ không uy tín, chỉ xem hàng thông qua hình ảnh nên khi cơ sở đến lắp rèm mới té ngửa ra chất liệu không đúng như lựa chọn của mình. Đó là còn chưa kể đến nhiều khách hàng bị đổi vải rèm từ loại dày sang mỏng, chất lượng không đảm bảo mà nhìn bề ngoài thì y như nhau nhưng lại không hề nhận ra sản phẩm của mình đã bị đổi nên vẫn phải chịu khoản tiền thanh toán y như hợp đồng.

Tưởng hàng có thương hiệu mà lại là hàng “dởm”

Rèm vải Hàn Quốc mệnh danh là hàng chất lượng, mẫu mã đẹp, sang nhưng đổi lại mắc tiền. Nhưng đó là khi bạn mua được rèm cửa Hàn Quốc thật, còn nếu chọn mua rèm ở cơ sở kém uy tín thì khi nghe tung hô là rèm Hàn Quốc tưởng thật hóa ra lại là hàng Trung quốc.

Hàng giá rẻ

Khi nói đến hàng giá rẻ thì nhiều khách hàng rất thích, nhưng khi đưa ra sản phẩm thật thì lại thấy không mấy hài lòng. Nắm được tâm lý của khách hàng, người bán đưa ra sản phẩm có chất liệu tốt hơn nhưng lại với mức giá trên trời, vậy là người nào muốn mua hàng chất liệu tốt một chút thì phải chịu giá đắt thôi.

Tại sao nên mua rèm ở địa chỉ uy tín?

Trước những chiêu trò lừa gạt ở những địa chỉ bán rèm giá rẻ, kém uy tín thì tốt nhất bạn nên mua rèm cửa ở những địa chỉ uy tín như rèm cửa Trang Nhung chẳng hạn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

Chất lượng rèm luôn được đảm bảo, mẫu mã đa dạng, hợp đồng rõ ràng không có chi phí phát sinh, chế độ bảo hành lâu dài, giá cả hợp lý nhất trên thị trường,.. khâu tư vấn nhiệt tình giúp bạn sở hữu bộ rèm cửa đúng theo mong muốn của mình.

Để mua rèm cửa chất lượng mà giá tốt hãy nhanh tay liên hệ với rèm cửa Trang Nhung qua sđt: 0978162318 Trang Nhung luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn