nhược điểm khi đặt may rèm không theo tư vấn

Lãng phí tiền khi tự thay rèm cửa theo sở thích

Nhu cầu lắp đặt rèm cửa cho ngôi nhà của mình là nhu cầu mà gia chủ nào cũng có. Tuy nhiên nhiều người lấy lý do để tiết kiệm chi phí nên thích gì thì làm nấy, thậm trí là không cần biết không gian nội thất của mình thế nào, cứ thích mẫu rèm cửa đó là mua về treo. Điều này khiến bạn lãng phí không ít từ tiền bạc đến công sức. Vậy tại sao chúng ta cần đến những lời tư vấn của những địa chỉ lắp rèm cửa chuyên nghiệp.

Lắp rèm cửa theo sở thích phí tiền vô ích

Đã có không ít khách hàng khi tìm đến rèm cửa Trang Nhung phàn nàn: cứ nghĩ rèm cửa sổ nào chẳng như nhau, quan trọng là mình thích hay không. Vì vậy đi ra cửa hàng bán rèm cửa thích mẫu nào, chọn mẫu đó và kêu cửa hàng đến lắp cho mình,… nhưng khi lắp xong thấy nó không đẹp như mình nghĩ, nhiều vị khách đến nhà chơi ai cũng chê, vậy là lại đi đặt may bộ khác cũng không thật sự thấy hài lòng.

Cuối cùng tốn không biết bao nhiêu công sức đi lại lựa chọn, lại tốn tiền thay đổi hết mẫu này đến mẫu khác mà kết quả là “chẳng đâu vào đâu”.

Lắp rèm cần có kinh nghiệm

Việc chọn và cắt may, lắp đặt rèm cửa không phải ai cũng làm được, việc bạn chọn một bộ rèm phù hợp với không gian đòi hỏi cần có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực nội thất và dĩ nhiên chỉ những cơ sở lắp rèm chuyên nghiệp với làm được.

Để có một rèm đẹp bạn cần tính kích thước cửa một cách chính xác, chọn màu sắc và kiểu dáng rèm phù hợp với thiết bị nội thất trong nhà, màu sơn tường, phải nắm được cửa sổ nhà bạn hướng nào có nhiều ánh sáng hay không? điều cực kỳ quan trọng nữa là bạn cần xác định mục đích sử dụng là gì?….

Để có một bộ rèm ưng ý, tiết kiệm hãy đến Trang Nhung

Nhiều khách hàng lo lắng khi đi may rèm cửa ngoài chi phí của bộ rèm khách hàng còn phải trả thêm khoản tiền tư vấn. Nhưng quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối, một khi may rèm cửa tại Trang Nhung, nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà tư vấn miễn phí cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt may và lắp đặt rèm cửa, công ty đảm bảo giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất, tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Chỉ cần gọi đến Hotline: 0978162318 bạn sẽ có ngay một bộ rèm cửa đẹp, hiện đại, sang trọng, nâng tầm giá trị căn hộ, rẻ nhất trên thị trường rèm cửa tp.hcm.

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn