PHONG THỦY CHO RÈM CỬA CAO CẤP

Mọi người muốn tư vấn về rèm cửa cao cấp hiện nay

Tại các cơ sở rèm cửa thì phân khúc sản phẩm cao cấp luôn được quan tâm nhất. Xưởng may rèm chúng tôi cũng vậy, bởi vì sản phẩm nay được các khách hàng điều kiện tốt về tài chính, họ luôn đòi hỏi chất lượng cáo về sản phẩm, sự trau truốt, có lựa chọn tốt về phong thủy.  Họ luôn có một niềm tin không thay đổi là sản phẩm họ chọn mang lại giá trị may mắn và thể hiện sự thành công  cho gia chủ. Nên đặt cho những người làm rèm cửa chúng tôi yêu cầu phải làm những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng khó tính nhất

Lựa chọn về phong  thủy như thế nào?

Đây là yêu cầu có lẽ là đầu tiên của khách cho chúng tôi. Vậy thế nào là hợp phòng thủy? Đó là màu sắc, kiểu dáng, kiểu thiết kế phải hợp với sở thích và ý định của  gia chủ. Người chủ sẽ thực sự hài lòng nhất mỗi khi ngắm nhìn và sinh hoạt tại không gian ngôi nhà của bạn. Thứ nhất về màu sắc nói Theo phong thủy phải hợp với cung mệnh của gia chủ theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một màu sẽ ứng với từng người trong gia đình hoặc chủ nhà.

Các màu Rèm cửa tương sinh với mệnh cảu gia chủ

Mệnh Kim: gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim). 

Mệnh Mộc: màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc). 

Mệnh Thuỷ: màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ). 

Mệnh Hoả: màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả). 

Mệnh Thổ: màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). 

Lựa chọn theo sở thích như thế nào?

Khi bạn lựa chọn theo phong thủy rồi, bạn còn muốn có sự kết hợp khác theo sở thích hoặc những ấn tượng cảm xúc tốt mà bạn đã gặp trong cuộc sống: như qua tham khảo từ các nhà khác hoặc phong cách khác lạ từ trong nước hoặc ngoài nước. Như rèm cửa cổ điển, rèm cửa tân cổ điển, rèm cửa phong cách châu âu, rèm cửa phong cách cung điện Tây á, cung đình xưa…

Tất cả các kiểu rèm cửa cao cấp hiện đại bây giờ đều được  thiết kế theo phong cách trên. Bạn đang muốn tìm cơ sở để có được những bộ rèm cửa cho ngôi nhà của bạn hãy chọn xưởng may rèm Trang Nhung chắc chắn bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và phục vụ hết khả năng và hiểu biết của mình.

Liên hệ: 0978.162.318 . 0867985368

 

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn