RÈM CỬA BIỆT THỰ TẠI TPHCM

Chọn may Rèm cửa biệt thự

Một ngôi nhà luôn là mơ ước của mọi gia đình Việt, nhà có điều kiện thì xây nhiều nhà. Người chưa có điều kiện nhiều thì tiết kiệm cả đời. Vậy khi bạn xây xong nhà mà ngôi nhà đó là ngôi biệt thự thì xin chúc mừng bạn nhé. Và vấn đề đặt ra cho ngôi biệt thự của bạn là nội thất như thế nào. Trên phương diện nghề may rèm của mình thì chúng tôi đặt vấn đề về nội thất là rèm cửa cho ngôi biệt thự của bạn.

Rèm cửa phải tương xứng với ngôi biệt thự

Đúng vậy, một ngôi nhà bình thường thì rèm cửa cũng đã phải tính đến thẩm mỹ chất lượng rồi huống chi là ngôi biệt thự trị giá hàng tỷ đồng. Hôm nay, mình sẽ tư vấn về rèm cửa biệt thự nhé. Trước hết ta quan tâm đến màu sắc hợp phong thủy cho từng phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng tắm. Mỗi một thành viên đều có sở thích và mạng phong thủy tương ứng với màu sắc. Như người thích hoa văn, người thích một màu, mỗi lại người thích màu như xanh, đỏ, vàng, trắng… như vậy lựa chọn theo sở thích, phong thủy là điều chúng ta ưu tiên đầu tiên.
Vấn đề thứ 2: chúng ta quan tâm là chất liệu vải rèm. Rèm cửa biệt thự sẽ có chất lượng vải rèm tương xứng với giá thành ngôi nhà nên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại vải tốt nhất. Về hình thức chúng tôi sẽ cho các bạn chọn loại vải trên cat ta log. Và báo giá cho bạn là từ 800.000 đến 1.200.000/ mét ngang hoàn thiện là cũng đảm bảo cao về chất lượng của rèm biệt thự rồi.
 

Vấn đề thứ 3 là mặt thiết kế:

đây là vấn đề cũng quan trọng không kém. Khi bạn đã đạt được 2 yếu tố trên chúng tôi đưa cho bạn các mẫu thiết kế để hoàn thiện bộ rèm ưng ý nhất. Cụ thể là: đối với các loại cửa sổ chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế 2 lớp rèm. Lớp rèm von bên trong và lớp rèm vải cao cấp bên ngoài. Tác dụng của 2 lớp rèm: rèm von cản 30% ánh sáng và khống chế tầm nhìn từ ngoài vào 90%. Giúp căn phòng có ánh sáng nhẹ mà giữ được hoạt động bên trong người ngoài không thấy. Giá cụ thể của 2 lớp von và lớp rèm vải khoảng 1.400.000đ đến 1.800.000đ/ 1 mét ngang cửa. Lớp rèm vải cao cấp bên ngoài là tạo thẩm mỹ cho căn phòng cản sáng 100% giúp căn phòng ấm cúng khi đi ngủ. Đối với phòng khách thì nó tạo thẩm mỹ cho căn phòng.
Ngoài ra về Thiết kế rèm cửa biệt thự ta tính đến các phụ kiện thanh đỡ, bát đỡ,  tay vén.  Đối với các phụ kiện này thì hiện nay tại cơ sở chúng tôi đều có tất cả các mẫu từ đơn giản đến cao cấp phù hợp với lựa chọn của các khách hàng khó tính nhất.
Như vậy giá chung cao nhất của rèm biệt thự rơi vào khoảng 1.000.000 đến 1.800.000 đ/ 1 mét ngang cửa. Đẳng cấp làm nên thương hiệu cho ngôi nhà bạn. Ông bà ta thường nói Đắt sắt ra miếng, bộ rèm cửa ưng ý là chiếc áo nội thất chi căn biệt thự của bạn

Giới thiệu về xưởng may rèm biệt thự Trang Nhung

Tọa lạc tại quận Bình thạnh, TPHCM. Hiện nay, xưởng may rèm trang nhung nhận những thiết kế riêng cho từng yêu cầu với hình dáng rèm khác kiểu nhất. những công trình rèm biệt thự mà chúng tôi làm. Đó là các công trình ở quận 1, quận bình thạnh, phú nhuận, tân phú, phú giáo. Hoàn thiện mỗi công trình chúng tôi đúc rút ra kinh nghiệm lớn đó là: tỷ mỷ từng chi tiết, cẩn trọng, đảm bảo thời gian và giữ uy tín. Có như vậy mới đáp ứng được yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Rèm cửa biệt thự luôn đặt ra yêu cầu rất cao và tương xứng với đẳng cấp của chủ nhà. Lựa chọn rèm cửa biệt thự của xưởng may rèm trang nhung chắc chắn chúng sẽ đáp ứng được yêu cầu các bạn
Các bạn hãy tìm hiểu và đặt hàng trên trang web chính của chúng tôi là: www.xuongmayrem.com
Hotline: 0976.231.333- 0978.162.318

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn