Vệ sinh rèm cửa đúng cách

Làm sao để vệ sinh rèm vải đúng cách?
Rèm vải được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng với lý do chính là đa dạng về chất liệu, hoa văn cũng như phong cách thiết kế tuy nhiên một nhược điểm của rèm vải đó là dễ bám bụi, và bạn phải biết cách vệ sinh nó thì mới đảm bảo được độ bền.
Để giúp cho bộ rèm vải nhà bạn luôn mới, đẹp và bền hơn thì ngay bây giờ rèm cửa Trang Nhung sẽ chia sẻ cùng các bạn một vài kinh nghiệm nho nhỏ, để các bạn vệ sinh bộ rèm cửa nhà mình đúng cách.
Rèm giặt bằng tay
Nếu như bộ rèm cửa nhà bạn qua thời gian sử dụng đã bị bám bụi hay dính vết bẩn thì đây là lúc bạn nên mang nó đi giặt sạch sẽ tuy nhiên nếu rèm cửa nhà bạn làm bằng vải: sheer, vải voan có họa tiết thêu màu trắng thì hãy dùng tay để giặt chứ đừng đưa vào máy giặt nhé vì khi máy giặt quay sẽ khiến nó bị vò nhăn nheo, các họa tiết thêu sẽ không còn được đẹp như ban đầu nữa.
Khi dùng tay giặt bạn cũng chỉ nên vò nhẹ và dũ với nước sau đó phơi lên thôi.
Vệ sinh rèm vải bằng hơi nước
Bạn dùng máy hơi nước để vệ sinh rèm vải cũng là một cách lý tưởng tuy nhiên bạn cần đảm bảo máy hoạt động tốt và chú ý lượng hơi nước vừa đủ.
Giặt rèm vải bằng máy giặt
Đối với loại vải dày, chắc chắn thì bạn có thể dùng cách giặt phổ biến hiện nay đó là giặt bằng máy. Tuy nhiên, bạn nên chọn chế độ giặt thích hợp cho từng loại vải đồng thời dùng loại bột giặt chuyên dụng của nó.
Hãy luôn giặt rèm ở mức giặt nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến vải của rèm. Sau khi giặt bằng máy, rèm cửa còn chịu tác động của ánh sáng mặt trời nên có thể bị biến đổi hình dạng và các sợi vải trở nên yếu hoặc xơ cứng.
Giặt khô
Có nhiều loại rèm vải quy định phải giặt khô thì chắc chắn bạn không thể dùng một trong những cách vệ sinh trên. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý nếu giặt khô bạn nên chọn sử dụng dung môi khác nhau để đảm bảo rèm giặt ra không bị biến dạng.
Trên đây là một vài cách vệ sinh rèm vải mà Trang Nhung muốn chia sẻ cùng bạn. Một khi bạn chọn mua rèm cửa tại Trang Nhung thì chắc chắn Trang Nhung sẽ hướng dẫn cụ thể bạn cách vệ sinh rèm cửa sao cho đúng nhất.
Trang Nhung chuyên cung cấp rèm cửa cao cấp, hiện đại, đa dạng về mẫu mã và ít bám bụi nên sẽ phải dùng rất lâu bạn mới cần vệ sinh nó. Gọi đến số: 0978162318 để sở hữu ngay sản phẩm rèm cửa chuyên nghiệp giá rẻ tại rèm cửa Trang Nhung nhé!

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn