Yêu cầu cao của khi may rèm cửa cao cấp

Rèm cửa cao cấp phải đảm bảo những tiêu chí nào?

Trên thị trường có vô số địa chỉ cung cấp rèm cửa, để lấy lòng người mua thì mọi địa chỉ đều đưa ra lời khẳng định rằng sản phẩm mà họ cung cấp đều là những sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, thực tế chưa chắc đã phải vậy để quý khách hàng có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua sản phẩm rèm cửa cao cấp. Bài viết dưới đây xin đưa ra các tiêu chí cơ bản giúp bạn đánh giá để có lựa chọn chinh xác nhất cho mình.

Rèm cao cấp phải có công dụng giảm tiếng ồn

Một trong những lý do khiến nhiều người chọn lắp rèm cửa đó chính là để giảm tiếng ồn nhất là những căn hộ ở gần đường lớn hay những nơi đông dân cư, gần chợ. Tiếng ồn gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống vì vậy nhiều chủ nhà đã chọn lắp các mẫu rèm cửa cap cấp với chất liệu bằng vải nhung, rèm gỗ, có thể giảm tới 10%-20% âm thanh bên ngoài tác động vào trong nhà.

Điều chỉnh tâm tư con người

Người ta sử dụng rèm cửa không đơn giản chỉ để cản nắng, giữ nhiệt hay trang trí mà rèm cửa còn là một vật giúp cải thiện tâm tư con người. Những màu sắc dễ chịu, phù hợp sẽ cho bạn một không gian sống thoải mái, vui vẻ, xua đi mệt mỏi, buồn chán.

Rèm đúng kích thước cửa

Nếu như rèm cửa của bạn quá lớn so với cửa sổ sẽ không chỉ gây tốn vải may rèm mà còn thiếu đi tính thẩm mỹ, còn nếu như quá nhỏ sẽ khiến cho tạp âm, ánh sáng xuyên qua. Vì vậy thông thường những bộ rèm cửa cao cấp đều được may chính xác đến từng centimet. Ngoài ra đường may chắc chắn, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Bộ rèm cao cấp có tuổi thọ cao, được bảo hành

Nhiều khách hàng đắn đo vì rèm cao cấp thường có mức giá bán khá cao tuy nhiên bạn đừng quá quan trọng vấn đề này vì “tiền nào của đấy” sản phẩm rèm cửa cao cấp có giá cao hơn những sản phẩm thông thường một chút nhưng nó lại có thời hạn sử dụng lâu dài, dù bạn đã qua sử dụng nhưng trông nó lúc nào cũng như mới.

Mọi sản phẩm rèm cao cấp được cung cấp bởi những địa chỉ chất lượng đều được bảo hành lâu dài.

Để đảm bảo mua được sản phẩm rèm cửa cao cấp, giá cả hợp lý thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với rèm cửa Trang Nhung qua sđt: 0978162318. Trang Nhung tự hào là đơn vị cung cấp rèm cửa uy tín hàng đầu Việt Nam, dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn