Yếu tố gì quan trọng khi học may

Học cắt may có cần thông minh

Nói đến sự thành công thì chắc chắn mọi người sẽ nghĩ đến sự “thông minh”. Vậy theo bạn học cắt may thành công có cần sự thông minh. Để có câu trả lời cho mình chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!
“Thông minh” không phải đã thành công
Có không ít bạn đến trung tâm dạy cắt may trang Nhung để học cắt may, ban đầu tỏ ra khá tự tin, và cho mình là người thông minh. Vì vậy đôi khi chủ quan không chú ý nghe giảng viên giảng bài, chỉ dẫn. Cảm thấy khả năng cái đó mình có thể tự học. Nhưng đến khi thực hành lại làm không được, cảm thấy chán nản.
“Thông minh” là điều kiện cần chứ chưa phải là điều kiện đủ để thành công. Dù bạn có thông minh thì cũng nên không ngừng học hỏi, khám phá, sáng tạo. Nếu như trong nghề cắt may bạn có sẵn yếu tố thông minh thì chỉ cần bạn chịu khó lắng nghe, học hỏi từ những người thầy, người bạn xung quanh thì chắc chắn bạn sẽ thành công trong nghề sớm hơn những bạn có chung đam mê với minh.
Trước giờ ông cha ta cũng có câu “cần cù bù thông minh” vì vậy dù bạn không thật sự là người “thông minh” thì cũng đừng lo lắng nhé! Nếu yêu nghề may hãy đến trung tâm dạy cắt mayTrang Nhung để học cắt may, Trang Nhung sẽ giúp bạn thành công.
Đến Trang Nhung để thỏa mãn niềm đam mê may vá
Các chị em phụ nữ phái đẹp ai cũng thích khoác lên mình quần áo hàng hiệu để giúp tôn lên những đường cong quyến rũ, mềm mại trên cơ thể và sẽ tuyệt vời hơn khi chính tay các chị em thiết kế lên những bộ trang phục.
Hãy đến ngay Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung các chị em tha hồ chọn lựa khóa học phù hợp và thỏa mãn niềm đam mê cắt may của mình. Tại đây các chị em sẽ có điều kiện học khóa cắt may chuyên đầm: đầm dạ hội, đầm chữ A, đầm xòe…, may cơ bản: quần tây áo, sơ mi, đồ công sở; …
Học cắt may tại Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung làm sao để đăng ký?
Hiện tại, Trang Nhung có 3 cơ sở dạy cắt may: cơ sở 1 tại 3J. Thích Quảng Đức, P3, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM; cơ sở 2: 334/35 Lý Thường Kiệt, P14, Quận10, Tp.HCM; cơ sở 3: 71/1C Phú Mỹ, P22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ này để đăng ký.
Bạn cũng có thể gọi đến số: 0978162318 để được cung cấp thông tin cần thiết về khóa học.
Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập trực tiếp web: dayhoccatmay.com để có thông tin cụ thể, chi tiết về thời gian, học phí từ đó sắp xếp thời gian hợp lý để có khóa học hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

0976.231.333

kệ sắt v lỗ xem truyen | xem truyện | code learn